vị trí của bạn Home kèo trưc tuyen

Thắng trận, Pep nói thẳng về đẳng cấp của Atletico Madrid

Pep Guardiola phát biểu sau trận thắng Atletico Madrid  HLV Pep Guardiola nhận định, Manchester Cit

Pep Guardiola phát biểu sau trận thắng Atletico Madrid 

HLV Pep Guardiola nhận định, Manchester City vẫn sẽ hành quân đến sân của Atletico Madrid trong trận lượt về với mục tiêu là một chiến thắng. Đồng thời ông còn đặc biệt khen ngợi 2 cầu thủ của The Citizens sau thắng lợi vào đêm qua.

Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận đấu, chiến lược gia người Tây Ban Nha chia sẻ (dẫn lời bởi Guardian):

Man City hạ gục Atletico, Pep chỉ ra nhân tố mang lại khác biệtThay người tài tình, Pep đục thủng “bê tông cốt thép”

“Chúng tôi sẽ đến đó để ghi bàn, và cố gắng giành chiến thắng một lần nữa.”

Man City boss Guardiola: It would be easy for me to extend for another four years - Bóng Đá  Pep sẽ không khoan nhượng. 

“Chúng tôi đã đối đầu với một đội bóng hàng đầu, đáng kinh ngạc, một đội rất khó nhằn nhưng đó là một kết quả tốt. Thật không may, chúng tôi đã có thêm một hoặc hai cơ hội vào cuối trận, và Kevin có thể ghi thêm bàn thắng.”

“Chúng tôi có thể tấn công tốt hơn một chút. Chúng tôi sẽ hành quân đến đó không phải để bảo vệ kết quả, mà để cố gắng giành lấy chiến thắng.”

“Hiện tại, De Bruyne đang có phong độ tốt nhất trong mùa giải. Cậu ấy nhạy bén, nhanh nhẹn và tích cực. Ảnh hưởng của cậu ấy trong lối chơi của chúng tôi là rất lớn. Cậu ấy đã ghi một bàn thắng đặc biệt với sự kết hợp với Phil. Chúng tôi cần tài năng như Phil đã thể hiện trong không gian hẹp. Cậu ấy có một phẩm chất đặc biệt.”

“Chúng tôi cần phải kiểm soát cảm xúc của mình và làm những gì chúng tôi phải làm. Atletico đã trải qua những vòng loại trực tiếp nhiều lần hơn so với chúng tôi, và đó sẽ là một bài kiểm tra tuyệt vời cho sự trưởng thành của chúng tôi.”

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 90 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thailandalive.com/335/thang-tran-pep-noi-thang-ve-dang-cap-cua-atletico-madrid/