vị trí của bạn Home tin tức bóng đá mới nhất

Barca có chủ tịch mới sẻ giữ được chân Messi

Messi sẽ không chia tay Barcelona nếu Joan Laporta được bầu làm chủ tịch CLB.Siêu sao 35 tuổi người

 Messi sẽ không chia tay Barcelona nếu Joan Laporta được bầu làm chủ tịch CLB.

Siêu sao 35 tuổi người Argentina, Lionel Messi còn hợp đồng với Barcelona đến cuối mùa giải năm nay. Hiện Messi muốn tập trung toàn bộ sức lực và tinh thần thi đấu cho Barcelona rồi mới quyết định tương lai của mình khi mùa giải năm nay kết thúc. 

Laporta nói trong cuộc tranh luận với hai đối thủ Toni Freixa và Victor Front trước cuộc bầu cử chức chủ tịch Barcelona trên kênh RAC1 của Catalonia (Tây Ban Nha), “Tôi có mối quan hệ tuyệt vời với Leo Messi và cậu ấy sẽ cân nhắc bất cứ đề xuất nào tôi đưa ra. Nếu tôi không giành chiến thắng, tôi chắc chắn rằng Leo sẽ không ở lại Barcelona”.

Barcelona đang gặp khủng hoảng tài chính và gần như chắc chắn không thể tiếp tục trả mức lương đó cho Messi. Tuy nhiên, Laporta, người từng là chủ tịch Barcelona trong giai đoạn 2003 -2010 tin rằng Messi không quan tâm đến tiền bạc. Ông hi vọng Messi sẽ ký hợp đồng mới với Barca.

Laporta nói thêm, “Messi không bị cám dỗ bởi tiền bạc. Messi chỉ muốn chơi cho một đội cạnh tranh chức vô địch. Tôi chắc chắn rằng Messi sẽ đồng ý với đề nghị của tôi, cũng như tôi chắc chắn rằng nếu ai đó khác thắng cử, Messi sẽ rời đi”.

lịch vòng loại world cup 2022 châu âulịch bóng đá vnlịch thi đấu aff cup 2021bóng đá nam mỹgame bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 90 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thailandalive.com/374/barca-co-chu-tich-moi-se-giu-duoc-chan-messi/