vị trí của bạn Home tin tức bóng đá mới nhất

17.000 khán giả được vào sân cổ vũ trận ĐT Oman gặp ĐT Việt Nam

Theo thông báo từ Liên đoàn bóng đá Oman, trận đấu giữa ĐTQG nước này vào ĐT Việt Nam diễn ra vào ng

Theo thông báo từ Liên đoàn bóng đá Oman, trận đấu giữa ĐTQG nước này vào ĐT Việt Nam diễn ra vào ngày 12/10 tới sẽ đón lượng khán giả bằng 50% sức chứa của sân Sultan Qaboos, tức 17.000 chỗ ngồi. Trước đó, chỉ có 10.000 CĐV được đến sân ở trận đấu giữa Oman và Saudi Arabia.

Sân vận động Sultan Qaboosnằm tại Khu liên hợp thể thao Sultan Qaboos là mộtsân vận động đa năngthuộc sở hữu của chính phủ ở quậnBosharcủaMuscat,Oman. Sân hiện đang được sử dụng chủ yếu cho các trận đấubóng đá, và cũng có thể phục vụ các giải điền kinh. Sân ban đầu có sức chứa trên 40.000 chỗ ngồi, nhưng sau những lần cải tạo và sửa chữa gần đây, sức chứa đã giảm xuống còn 34.000 chỗ ngồi.

796193.jpg

Các khán giả Oman là những người rất cuồng nhiệt (Ảnh: Times of Oman)

17.000 vé của trận đấu sẽ được phát hành qua một trang web có tên là TmDone, khán giả cũng có thể đặt vé bằng ứng dụng có tên tương tự trên điện thoại. Thời gian bán vé bắt đầu từ 10h ngày 10/10. Mỗi khán giả được mua tối đa 2 vé, những người đến sân đều phải có giấy chứng nhận đã tiêm 2 mũi vắc xin ngừa Covid-19. BTC sẽ sắp xếp lối đi cố định hai chiều ra – vào cho các khán giả.

Được chơi trên sân vận động có khán giả chắc chắn sẽ mang đến tinh thần hứng khởi hơn cho các cầu thủ. Trận đấu giữa Oman và Việt Nam diễn ra vào lúc 19h ngày 12/10 (giờ địa phương) tức 23h theo giờ Việt Nam.

Champions Leaguevideo bóng đábong da vnnhận định bóng đátttt bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 90 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thailandalive.com/412/17-000-khan-gia-duoc-vao-san-co-vu-tran-dt-oman-gap-dt-viet-nam/