vị trí của bạn Home tỷ lẹ cá cược

Pháp lên kế hoạch đưa thêm cổ động viên trở lại các sân bóng

Số lượng cổ động viên tham dự sẽ được tối đa tới 5.000 người nhưng chính quyền địa phương cũng có ti

Số lượng cổ động viên tham dự sẽ được tối đa tới 5.000 người nhưng chính quyền địa phương cũng có tiếng nói trong việc quyết định số lượng người được vào sân.

Phap len ke hoach dua them co dong vien tro lai cac san bong hinh anh 1
Cổ động viên vào sân theo dõi PSG và Saint-Etienne đá chung kết Cúp Quốc gia Pháp

Chính phủ Pháp ngày 28/7 thông báo kế hoạch cho phép cổ động viên trở lại cổ vũ các trận đá bóng đá.

Theo đó, số lượng cổ động viên tham dự sẽ được tối đa tới 5.000 người nhưng chính quyền địa phương cũng có tiếng nói trong việc quyết định số lượng người được vào sân.

Thông báo của Bộ Thể thao Pháp cho biết chính quyền địa phương được phép linh hoạt “dựa trên sức chứa của các sân vận động, phân tích tình hình chung và đánh giá báo cáo tình trạng y tế ở mỗi thành phố, cũng như cần có các biện pháp bảo đảm vấn đề y tế.”

Mới đây, trận chung kết Cúp Quốc gia Pháp giữa hai đội Paris Saint-Germain và Saint-Etienne tại sân vận động Stade de France đã diễn ra với sự theo dõi của 2.800 khán giả trên sân.

Sự kiện này đã mang lại hy vọng cho các đội về việc có thể mở cửa chào đón thêm nhiều khán giả.

Tuy nhiên, chính phủ Pháp đã thông báo quy định mới, trong đó chính quyền địa phương có quyền điều chỉnh số lượng người được vào sân.

Và những khán giả được vào sân cũng phải tuân thủ các biện pháp phòng dịch như đeo khẩu trang, ngồi đúng chỗ và không tụ tập quá 10 người khi đi ra vào sân vận động./.

frank lampardkèo đá banhlịch thi đấu vòng loại world cup 2022 vietnamxem lại bóng đácakhia live

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 90 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thailandalive.com/455/phap-len-ke-hoach-dua-them-co-dong-vien-tro-lai-cac-san-bong/