vị trí của bạn Home kèo trưc tuyen

Sau David Beckham, Usain Bolt cũng đầu tư vào eSports

Dublin, Ireland, WYLDE là sản phẩm trí tuệ của cựu giám đốc ngân hàng đầu tư JP Morgan Steve Daly và

Dublin, Ireland, WYLDE là sản phẩm trí tuệ của cựu giám đốc ngân hàng đầu tư JP Morgan Steve Daly và David Cronin, một cổ đông sáng lập của công ty công nghệ Ireland QUMAS. WYLDE là viết tắt của “What You Love doingeSports” quảng bá một cách tự hào về “nguồn gốc sâu xa từ vùng Caribe”, trong khi các đội và tuyển thủ của họ đến từ các quốc gia bao gồm Pháp, Đức, Anh, Hà Lan, Slovenia và Tây Ban Nha. Hiện tại, các đội WYLDE thi đấu các gameRainbow Six Siege,VALORANT,Rocket LeaguevàFIFA.

Trong vai trò mới của mình, người đàn ông nhanh nhấtthế giớivà người từng tám lần đoạt huy chương vàngOlympicUsain Bolt hy vọng sẽ giúp tổ chức hiện thực hóa tham vọng toàn cầu của mình bằng cách tập trung vào văn hóa hiệu suất cạnh tranh và giải trí cao cấp. Kết hợp lịch sử thành công nổi tiếng thế giới và niềm đam mê chơigame, Bolt cũng nhằm xác định và hỗ trợ những tài năng trẻ đồng thời chú trọng hơn nữa đến sự đa dạng và tính toàn diện.

Bolt cho biết: “WYLDE đang trên hành trình trở thành một trong những thương hiệu lớn nhất về môn thể thao phát triển nhanh nhất trên thế giới. Trong eSports cũng tương tự như điền kinh, điều quan trọng là phải có tâm lý cạnh tranh và giành chiến thắng. Tôi mong muốn được hợp tác với đội ngũ lãnh đạo WYLDE để giúp các đấu thủ của chúng tôi phát huy hết tiềm năng đồng thời chăm sócsức khỏethể chất và tinh thần của họ.

Việc Usain Bolt gia nhập hội đồng quản trị sẽ đưa WYLDE lên một tầm cao mới. Với kinh nghiệm thi đấu dày dặn và tinh thần vô địch Olympic, sự hướng dẫn của anh ấy sẽ là vô giá khi công ty này xây dựng các cấu trúc chuyên nghiệp để hỗ trợ sự phát triển của các game thủ chuyên nghiệp.

WYLDE có kế hoạch tổ chức một giải đấu eSports ở Jamaica vào cuối năm 2022, bổ sung vào học viện được thành lập gần đây nhằm nuôi dưỡng tài năng chơi game thông qua các giải đấu cộng đồng, huấn luyện chuyên nghiệp và xa hơn nữa là các giải đấu WYLDE trên khắp Châu Âu.

Việc Bolt tham gia vào WYLDE cho thấy xu hướng người nổi tiếng đang tham gia nhiều hơn vào eSports. Trước đóDavid Beckhamcũng là đồng sở hữu Guild Esports có trụ sở tại London, các ngôi sao khác cũng tham gia vào ngành bao gồm Sergio Agüero (KRÜ Esports), Gareth Bale (Ellevens Esports) và Lando Norris (Team Quadrant)./.

Theo thanhnien.vn

bóng đá mì tômtin tức bóng đá vntrực tiếp bóng đá bongda365việt nam đá banhtrực tiếp boóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 90 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thailandalive.com/460/sau-david-beckham-usain-bolt-cung-dau-tu-vao-esports/