vị trí của bạn Home cầu kèo bóng đá

Ronaldo là tỷ phú bóng đá đầu tiên trên thế giới

Theo Forbes, ngôi sao của Juventus đã kiếm được 105 triệu USD (83 triệu bảng) trước thuế vào năm ngo

Theo Forbes, ngôi sao của Juventus đã kiếm được 105 triệu USD (83 triệu bảng) trước thuế vào năm ngoái. Qua đó, anh nâng tổng giá trị tài sản của mình vượt mốc 1 tỷ USD (789 triệu bảng).


Ronaldo trở thành cầu thủ bóng đá đầu tiên trên thế giới có tài sản vượt ngưỡng 1 tỷ USD. (Ảnh: Getty).

Trước đó, Ronaldo là VĐV có thu nhập cao thứ 2 ở làng thể thao trong năm 2019, chỉ sau huyền thoại quần vợt Roger Federer. Lionel Messi của anh xếp ngay sau ở vị trí thứ 3.

Trước Ronaldo, chỉ có huyền thoại golf Tiger Woods và cựu võ sĩ quyền anh Floyd Mayweather là đạt mốc 1 tỷ USD trong sự nghiệp. CR7 là người đầu tiên làm điều đó trong một môn thể thao đồng đội.

Trong 17 năm qua, Ronaldo kiếm được 650 triệu USD từ lương thưởng. Ngoài ra, anh khai thác bản quyền hình ảnh và tài trợ của mình. Ronaldo cũng kinh doanh giỏi với thương hiệu thời trang riêng, chuỗi khách sạn và bảo tàng CR7 tại quê hương Funchal ở đảo Madeira (Bồ Đào Nha). Thu nhập năm 2020 của Ronaldo đã bị ảnh hưởng lớn bởi đại dịch Covid-19 khi tiền lương của anh giảm 30% như các đồng đội khác tại Juventus.

Theo dự đoán của Forbes, Messi sẽ tiếp bước Ronaldo để trở thành tỷ phú bóng đá sau khi kết thúc năm 2020./.

Theo VOV.VN

trực tiếp boóng đáxem bóng đá trực tiếp kèo nhà cáikết quả trận chelseaketquabongdabóng đá plus

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 90 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thailandalive.com/474/ronaldo-la-ty-phu-bong-da-dau-tien-tren-the-gioi/