vị trí của bạn Home kèo hiệp 1

Kéo dài thời gian hoãn Premier League đến hết tháng 4 vì Covid-19

Chiều tối ngày 19/3 đã diễn ra cuộc họp giữa các bên liên quan về tương lai của giải đấu Premier Lea

Chiều tối ngày 19/3 đã diễn ra cuộc họp giữa các bên liên quan về tương lai của giải đấu Premier League trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Đã có nhiều người kỳ vọng cuộc họp này sẽ đưa đến một phương án rõ ràng về “số phận” của giải đấu.

Chưa thể xác định được liệu Liverpool có còn cơ hội nâng cúp vô địch Premier League mùa này hay không? (Ảnh: Getty)
Tuy nhiên, không có quyết định nào về phần còn lại của mùa giải được đưa ra. Thay vào đó, LĐBĐ Anh (FA) và BTC các giải đấu chuyên nghiệp của Anh chỉ đi đến thống nhất sẽ tiếp tục hoãn giải đấu hàng đầu của xứ sở sương mù đến hết tháng 4 trong khi tương lai cho phần còn lại của mùa giải vẫn còn để ngỏ.

Thông báo trên trang chủ FA chỉ khẳng định rằng tổ chức này sẽ cố gắng hết sức để mùa giải được tiếp tục ở thời điểm an toàn. Còn việc chính xác khi nào giải đấu trở lại thì chưa ai có thể khẳng định.

Như vậy, “số phận” 9 vòng đấu còn lại của Premier League mùa giải này vẫn chưa được định đoạt. Cùng với đó, việc Liverpool có được trao cúp vô địch hay không vẫn nằm ở thì tương lai.

Trước đó, UEFA đã khẳng định mong muốn kết thúc các giải đấu VĐQG hàng đầu châu Âu trước 30/6./.

Trần Tiến/VOV.VN

xem bóng đádự đoán bóng đáđá banh trực tiếpbd truc tuyenvideo bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 90 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thailandalive.com/477/keo-dai-thoi-gian-hoan-premier-league-den-het-thang-4-vi-covid-19/