vị trí của bạn Home kèo trưc tuyen

Trọng tài V-League cầm còi trận U23 Việt Nam với Jordan

Trọng tài Ryuji Sato sẽ cầm còi trận đấu giữa U23 Việt Nam với U23 Jordan – Ảnh: Getty ImagesCó lẽ n

Trọng tài Ryuji Sato sẽ cầm còi trận đấu giữa U23 Việt Nam với U23 Jordan – Ảnh: Getty Images

Có lẽ người hâm mộ bóng đá Việt Nam sẽ không quá xa lạ với trọng tài Ryuji Sato, khi ông từng được Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) mời và trở thành trọng tài nước ngoài đầu tiên làm nhiệm vụ ở Giải vô địch bóng đá Việt Nam (V-League). Ở cấp độ đội tuyển, ông cũng có cơ hội cầm còi một số trận đấu của Việt Nam.

Ngoài ra, trong sự nghiệp làm “vua áo đen” của mình, ông Ryuji Sato (42 tuổi) đã nhiều lần bắt chính các trận đấu AFC Champions League, AFC Cup hoặc vòng loại World Cup. Ở VCK Asian Cup 2019, trọng tài Ryuji Sato đã bắt chính 4 trận đấu với 2 trận vòng bảng, 1 trận vòng 16 đội và một trận tứ kết giữa UAE với Úc.

Ông Ryuji Sato sinh ngày 16/4/1977, được công nhận là trọng tài FIFA từ năm 2009. Theo Transfermarkt, ông Sato đã cầm còi tổng cộng 485 trận, rút tổng cộng 1.507 thẻ vàng, thổi 104 quả phạt đền trong sự nghiệp./.

Quốc Thắng/tuoitre.vn

link xem bóng đátỉ lệ cược bóng đálịch đấu việt namvleagueỉ lệ kèo trực tuyến

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 90 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thailandalive.com/478/trong-tai-v-league-cam-coi-tran-u23-viet-nam-voi-jordan/