vị trí của bạn Home tin tức bóng đá mới nhất

Đồng đội giúp Trường Tài đoạt áo vàng của Huỳnh Thanh Tùng

Đội Anh văn Hội Việt Mỹ TP.HCM chiến thắng ở chặng 11. Ảnh: T.PNội dung này đòi hỏi các cuarơ trong

Đội Anh văn Hội Việt Mỹ TP.HCM chiến thắng ở chặng 11. Ảnh: T.P

Nội dung này đòi hỏi các cuarơ trong một đội phải mạnh và có sự tập luyện thường xuyên để có thể phối hợp nhịp nhàng, đẩy tốc độ lên cao nhất có thể. Các tay đua Anh văn Hội Việt Mỹ TP.HCM (VUS TP.HCM) với những cái tên kỳ cựu như: Mai Nguyễn Hưng, Lê Văn Duẩn, Trần Thanh Điền, Nguyễn Trường Tài,.. cùng ngoại binh Tây Ban Nha Sarda Pered Javier đã thi đấu rất tốt.

Họ đạp với tốc độ trung bình lên đến 51,885km/h để giành chiến thắng, bỏ xa đối thủ cạnh tranh trực tiếp như: Tập đoàn Lộc Trời, Dược Domesco Đồng Tháp… Và đặc biệt, thành tích của đội VUS TP.HCM (42 phút 47,24 giây) hơn đội Quân khu 7 – Trisport International của áo vàng Huỳnh Thanh Tùng đến 2 phút 41,35 giây.

Kết quả này cũng giúp Nguyễn Trường Tài qua mặt Huỳnh Thanh Tùng (đội Quân khu 7 – Trisport International) để giành áo vàng sau 11 chặng với tổng thành tích 34 giờ 59 phút 20,24 giây. Xếp ngay phía sau Tài là bốn đồng đội: Nguyễn Minh Việt, Trần Thanh Điền, Mai Nguyễn Hưng và Sarda Pered Javier.

Nguyễn Trường Tài giành áo vàng sau 11 chặng. Ảnh: T.P

Sau 11 chặng, áo xanh vẫn thuộc về Lê Nguyệt Minh (đội TP.HCM – MM Mega Market) với 122 điểm. Đội VUS TP.HCM đứng đầu trên bảng tổng sắp đồng đội với tổng thành tích 103 giờ 33 phút 23,24 giây.

Ngày 25/4, các cuarơ sẽ thi đấu chặng thứ 12 từ TP Tuy Hòa đến TP Nha Trang có lộ trình dự kiến 120km./.

Tấn Phúc/tuoitre.vn

trực tiếp bóng đá việt namtỉ lệ cược bóng đákết quả futsallịch bóng đá việt nam hôm nayhanoi fc

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 90 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thailandalive.com/490/dong-doi-giup-truong-tai-doat-ao-vang-cua-huynh-thanh-tung/