vị trí của bạn Home tỷ lẹ cá cược

TứkếtlượtvềMchannelCup2016:Chủnhàdừngbước

Chiều 30/7 đã diễn ra các trận tứ kết lượt về Mchannel Cup 2016 tại sân bóng Bộ Công An, Nguyễn Xiển, Hà Nội.

Hai trận đấu giữa CEN Group và Top One, Maxland gặp Mchannel đều rất căng thẳng với những màn rượt đuổi tỉ số gay cấn. Đáng tiếc nhất là trường hợp của CEN Group khi họ để thua sát nút 1-2 trước Top One trong trận lượt về sau khi đã xuất sắc lội ngược dòng, cầm hòa 3-3 đối phương ở trận đấu lượt đi. 

Mchannel dù đã giành chiến thắng trước Maxland với tỷ số 3-2 nhưng vẫn phải chia tay giải đấu do đội chủ nhà đã để thua đối thủ 1-3 ở lượt đi. Chắc chắn sự vắng mặt của Mchannel ở bán kết sẽ khiến các CĐV cũng như BTC nuối tiếc bởi trong suốt cả giai đoạn vòng bảng cũng như tứ kết, Mchannel luôn có rất đông lượng CĐV tới sân cổ vũ.

Mikado đánh bại Hải Phát với tỷ số 5-2 và vượt qua đối thủ này với tổng tỷ số sau 2 lượt là 9-4 để giành quyền lọt vào bán kết. Đội bóng giành chiến thắng đậm nhất ở loạt trận tứ kết lượt về Mchannel Cup 2016 luộn về Thành Phát khi họ hạ Eurowindow Holding với tỷ số 8-1. Ở lượt đi, Thành Phát cũng đã thể hiện sự vượt trội khi thắng đậm Eurowindow Holding 4-0. 
Kết quả cụ thể:Thành Phát 8-1 Eurowindow Holding  (Tổng tỉ số sau 2 lượt: 12-1)CEN Group 1-2 Top One (4-5)Maxland 2-3 Mchannel (5-4)Mikado 5-2 Hải Phát (9-4)
Các cặp đấu bán kết: Thành Phát vs Mikado Top One vs Maxland 
Các trận đấu bán kết lượt đi và lượt về sẽ diễn ra vào các chiều thứ Bảy 6 và 13/8. Trận chung kết diễn ra vào ngày 20/8.

Chiều 30/7 đã diễn ra các trận tứ kết lượt về Mchannel Cup 2016 tại sân bóng Bộ Công An, Nguyễn Xiển, Hà Nội.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmb 90 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thailandalive.com/50/tuketluotvemchannelcup2016chunhadungbuoc/